Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng từ 800K

About us

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU TRILOGY 

Trilogy là hãng mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng đến từ New Zealand được ra đời vào năm 2002 bởi hai chị em Catherin de Root và Sarah Gribbs. Khi đó, đứng giữa thị trường mỹ phẩm chứa hóa chất đầy nguy hại, Catherin và Sarah tìm ra một loại Dầu dưỡng có rất nhiều lợi ích đối với da của con người – đó là Dầu tầm xuân (rosehip oil). Với niềm tin vào sức mạnh của Thiên nhiên, Catherin và Sarah đã không ngừng tìm tòi các nguyên liệu từ nhiên thiên và chế tạo ra những công thức, những sản phẩm đặc biệt, hiệu quả giúp phụ nữ làm đẹp.

Đến nay thương hiệu Trilogy đã có mặt tại trên 20 quốc và gây dựng được vị trí vững chắc trên thị trường mỹ phẩm thế giới.

Các sản phẩm chính của Trilogy có thành phần chủ yếu từ Dầu Tầm Xuân- đã được kiểm nghiệm và chứng nhận là nguyên liệu hữu cơ. Với hơn 40 sản phẩm được chiết xuất từ thành phần hữu cơ này, Trilogy hướng tới cung cấp những sản phẩm với công dụng tuyệt vời trong chăm sóc sắc đẹp một cách tự nhiên và an toàn nhất cho sức khỏe người sử dụng. 

Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đã đưa Trilogy vào danh sách những sản phẩm chăm sóc da cần phải có và cực yêu thích của họ. Công nương Kate, vợ của hoàng tử Anh - William đã từng gửi thư cám ơn Trilogy vì Rosehip Oil đã giúp bà chăm sóc da trong suốt thai kỳ. 

Beeshop, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam


Đó là những kiểm chứng cho công dụng thật sự của một loại tinh dầu hoàn hảo, an toàn và thân thiện. Đó cũng kiểm chứng cho niềm tin về sức mạnh của thiên nhiên của 02 nhà sáng lập Trilogy.

Giờ đây hãy để Trilogy chăm sóc của bạn mỗi ngày một cách An toàn và hiệu quả nhất nhé!